Combo Sapa – Một hình thức du lịch tự túc tiết kiệm nhất

 • di chuyển bằng ôtô
  di chuyển bằng ôtô
 • Hàng ngày
  Hàng ngày
 • 2 ngày 1 đêm
  2 ngày 1 đêm
Đứng trước nhu cầu ngày càng đông du khách, nhất là khách trẻ thích hình thức du lịch tự túc chỉ cần đặt dịch vụ xe và nơi nghỉ, chúng tôi cập nhật các gói combo này để tiện cho quý khách lựa chọn. Combo nhận khách từ Hà Nội / Hải Phòng /...
 • Loại khách
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Combo Sapa – Một hình thức du lịch tự túc tiết kiệm nhất
 • 650.000₫
 • 650.000₫
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.

Chính sách Tour

Khi quý khách đặt Combo xin vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ để hoàn thiện booking và chuyến đi được như ý. Mọi dịch vụ phát sinh trong thời gian sử dụng Combo cần sự hỗ trợ để có dịch vụ tốt nhất, xin quý khách vui lòng gọi về cho tổng đài hỗ trợ theo số: 02436 332 532 hoặc Click Nhắn tin với chúng tôi

Combo áp dụng cho 2 vé trở lên. Nếu đi 1 mình quý khách sẽ có chính sách phụ thu phòng đơn tùy theo gói dịch vụ.

Chính sách phụ thu trẻ em phụ thuộc gói dịch vụ và độ tuổi. 

Với nhóm đặt >5 người, công ty sẽ có quà ưu đãi cho từng người hoặc chiết khấu thành tiền mặt trị giá từ 50.000 vnđ - 100.000 vnđ/1 thành viên. 

Lịch trình Tour

Đứng trước nhu cầu ngày càng đông du khách, nhất là khách trẻ thích hình thức du lịch tự túc chỉ cần đặt dịch vụ xe và nơi nghỉ, chúng tôi cập nhật các gói combo này để tiện cho quý khách lựa chọn. Combo nhận khách từ Hà Nội / Hải Phòng / Thái Bình/ Nam Định.

Các gói Combo Sapa dưới đây áp dụng cho các khách xuất phát từ Hà Nội. Với các khách từ Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định sẽ có chính sách phụ thu tiền xe. Xin vui lòng liên hệ để nhận giá riêng cho các gói Combo đó.

Để có thêm thông tin để trải nghiệm trong những ngày ở Sapa, xin quý khách đọc thêm phần THÔNG TIN CÁC ĐIỂM ĐẾN VỆ TINH ở cuối bài, chúng tôi tin nó sẽ hữu ích cho chuyến đi của quý khách, gia đình và bạn bè.

SHOP COMBO SAPA

Lựa chọn 1: Combo Sinh Viên 2N1Đ

Little View Homestay 

Combo bao gồm:

Xe khách giường nằm 2 chiều HN - Sapa  1 đêm nghỉ tại khách sạn 2 sao/ homestay ở thị trấn Sapa. Tiêu chuẩn phòng đẹp/ điều hòa 2 chiều. Bảo hiểm hành khách trên xe.

- GIÁ GỐC: 750.000 VNĐ

- GIÁ ƯU ĐÃI: 650.000 VNĐ => Click Nhắn tin với chúng tôi

Lựa chọn 2Eco Combo 2N1Đ 

Phòng standard Khách sạn 3*

Combo bao gồm:

Xe khách giường nằm 2 chiều HN - Sapa  1 đêm nghỉ tại khách sạn 3* ở thị trấn Sapa. Tiêu chuẩn phòng: Superior/ điều hòa 2 chiều. 1 bữa sáng Buffet và 5% phí dịch vụ. Bảo hiểm hành khách trên xe. Nước suối và cafe theo tiêu chuẩn.

- GIÁ GỐC: 990.000 VNĐ

- GIÁ ƯU ĐÃI: 799.000 VNĐ => Click Nhắn tin với chúng tôi

Lựa chọn 3Standard Combo 2N1Đ 

Phòng delux Khách sạn 3* view núi 

Combo bao gồm:

Xe khách giường nằm 2 chiều HN - Sapa 1 đêm nghỉ tại khách sạn 3* ở thị trấn Sapa. Tiêu chuẩn phòng: Delux / điều hòa 2 chiều. 1 bữa sáng Buffet và 5% phí dịch vụ. Bảo hiểm hành khách trên xe. Nước suối và cafe theo tiêu chuẩn.

- GIÁ GỐC: 1.150.000 VNĐ

- GIÁ ƯU ĐÃI: 899.000 VNĐ => Click Nhắn tin với chúng tôi

Lựa chọn 4: Delux Combo 2N1Đ 

Phòng delux Khách sạn 4* view núi 

Combo bao gồm:

Xe khách giường nằm 2 chiều HN - Sapa 1 đêm nghỉ tại khách sạn 4* ở thị trấn Sapa Tiêu chuẩn phòng: Delux view núi / điều hòa 2 chiều. 1 bữa sáng Buffet và 5% phí dịch vụ. Bảo hiểm hành khách trên xe. Nước suối và cafe theo tiêu chuẩn.

- GIÁ GỐC: 1.980.000 VNĐ

- GIÁ ƯU ĐÃI: 1.299.000 VNĐ => Click Nhắn tin với chúng tôi

Lựa chọn 5: Eco Combo 3N2Đ

Phòng superior Khách sạn 3* 

Combo bao gồm:

Xe khách giường nằm 2 chiều HN - Sapa 2 đêm nghỉ tại khách sạn 3* ở thị trấn Sapa. Tiêu chuẩn phòng: Superior/ điều hòa 2 chiều. 2 bữa sáng Buffet và 5% phí dịch vụ. Bảo hiểm hành khách trên xe. Nước suối và cafe theo tiêu chuẩn.

- GIÁ GỐC: 1.390.000 VNĐ

- GIÁ ƯU ĐÃI: 1.090.000 VNĐ => Click Nhắn tin với chúng tôi

Lựa chọn 6: Luxury Combo 2N1Đ 

Phòng delux Khách sạn 5* view núi 

Combo bao gồm:

Limosine 2 chiều HN - Sapa 1 đêm nghỉ tại khách sạn Pao’s 5* ở thị trấn Sapa. Tiêu chuẩn phòng: Delux view núi / điều hòa 2 chiều. 1 bữa sáng Buffet và 5% phí dịch vụ. Bảo hiểm hành khách trên xe. Nước suối và cafe theo tiêu chuẩn. Và tất cả các tiện ích tại khách sạn.

- GIÁ GỐC: 3.990.000 VNĐ

- GIÁ ƯU ĐÃI: 2.799.000 VNĐ => Click Nhắn tin với chúng tôi 

Lựa chọn 7: Valentino Combo 2Đ2N  

Combo bao gồm:

Xe Cabin Valentin lãng mạn cho cặp đôi 2 chiều HN - Sapa  1 đêm nghỉ tại khách sạn 3* ở thị trấn Sapa. Tiêu chuẩn phòng: Superior/ điều hòa 2 chiều. 1 bữa sáng Buffet và 5% phí dịch vụ. Bảo hiểm hành khách trên xe. Nước suối và cafe theo tiêu chuẩn.

- GIÁ GỐC: 1.390.000 VNĐ

- GIÁ ƯU ĐÃI: 1.050.000 VNĐ => Click Nhắn tin với chúng tôi 

Lựa chọn 8: Family Combo 2Đ2N 

Combo bao gồm:

Xe giường nằm gia đình ấm áp có rèm ngăn 2 chiều HN - Sapa  1 đêm nghỉ tại khách sạn 3* ở thị trấn Sapa. Tiêu chuẩn phòng: Superior/ điều hòa 2 chiều. 1 bữa sáng Buffet và 5% phí dịch vụ. Bảo hiểm hành khách trên xe. Nước suối và cafe theo tiêu chuẩn.

- GIÁ GỐC: 1.290.000 VNĐ

- GIÁ ƯU ĐÃI: 950.000 VNĐ => Click Nhắn tin với chúng tôi 

Lưu ý:

- Với các gia đình, các bạn ngoài khu vực phố cổ và các điểm đón của xe di chuyển, xin vui lòng báo cụ thể để điều hành sẽ bố trí vị trí đón thuận lợi nhất cho quý khách. 

- Với quý khách về thẳng sân bay, xe sẽ đưa quý khách vào sảnh, phụ thu 40.000 vnđ/1 người. 

Valentine Cabin 

Giường nằm gia đình 

HÌNH THỨC ĐẶT COMBO

- Đặt trực tiếp tại: OTV 22 Hàng Bè, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Đặt vé qua Hotline: 090 234 3223 / 096 379 1982

- Đặt vé qua inbox fanpage: TOURSAPAGIATOT

- Đặt Online: Quý khách chuyển khoản trước 80%. Số tiền còn lại thanh toán khi quý khách sử dụng dịch vụ ngày thứ nhất tại lễ tân khách sạn. Với quý khách cần xuất Hóa Đơn đỏ, xin vui lòng liên hệ cung cấp thông tin và thanh toán qua tài khoản của công ty.

- Tổng đài hỗ trợ 24/7: 02436 332 532

- Email: contact@ontravel.com.vn – visavn53@gmail.com

ĐIỂM DANH CÁC ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN VỆ TINH  

Khu du lịch Núi Hàm Rồng

Khu du lịch Núi Hàm Rồng nằm ngay sát khu trung tâm thị trấn Sapa. Núi Hàm Rồng là một ngọn núi nằm trong dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ với ý nghĩa "hàm của rồng". Hàm Rồng là một trong số ít các núi ở Việt Nam có yếu tố tượng hình rõ nét và đẹp. 

Khu du lịch Bản Cát Cát

Bản Cát Cát hay thôn Cát Cát là một làng dân tộc Mông, nằm cách thị trấn Sapa (tỉnh Lào Cai, Việt Nam) 2 km. Đây là điểm tham quan hấp dẫn của du khách khi đến Sapa. Trung tâm khu du lịch Cát Cát là thác nước và tổ hợp nhà máy điện của Pháp để lại cùng vô số điểm sống ảo được sở du lịch tại dựng nhằm tăng thêm thu hút của du khách trẻ.

Khu du lịch Bản Tả Phìn

Khu du lịch văn hóa Tả Phìn có thể nói được không nhiều du khách biết đến, nằm cách trung tâm thì trấn khoảng 12 km. Bản Tả Phìn là một bản của người Dao đỏ ở Sapa, Lào Cai sinh sống chiếm đa số. Bản Tả Phìn có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa đậm bản sắc dân tộc, thu hút du khách bởi vẻ hoang sơ, mộc mạc. Ba điểm dừng chân phải kể ra là: Tu Viện Cổ Tả Phìn, Hang Tả Phìn và Nhà Truyền Thống người Dao đỏ.

Khu du lịch sinh thái Bản Lao Chải & Tả Van

Hai bản Lao Chải – Tả Van là nơi sinh sống của người Mông, Giáy và có một số nhỏ người Dao đỏ sinh sống cùng. Tả Van  nằm cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 12km (đường bộ) và 6-7km đường suối (trekking). Nếu đi từ trung tâm thị trấn Sapa, quý khách đi dọc theo phố Cầu Mây, sau đó rẽ sang phố Mường Hoa. Vậy là quý khách đã bắt đầu hành trình rời bỏ những con phố nhộn nhịp và sầm uất, du khách khởi đầu trải nghiệm một cuộc sống khác, đúng nghĩa của những bản làng.

Cung đường xuống Tả Van được xem là 1 trong những cung đường đẹp nhất Sapa, vì nó chạy dọc theo thung lũng Mường Hoa thơ mộng cả mùa lúa lẫn mùa nước đổ. Có bãi Đá Khắc Cổ, Cầu Mây – điểm sống ảo của các nam thanh nữ tú. Vào trong bản là chuỗi các homestay sinh thái cho du khách.

Bản Hầu Thào

Một bản nằm trên cao nhìn xuống các bản Lao Chải, Tả Van và các xã lân cận. Từ trung tâm đi khoảng 11km là đến trung tâm bản. Bản này đặc thù là bản của người Thiên Chúa Giáo, trung tâm bản có ngôi nhà thờ rất khang trang và đặc thù. Mọi sinh hoạt văn hóa trong bản vẫn giữ nguyên nét truyền thống, gần như chưa bị du lịch hóa so với các bản khác.

Khu du lịch Thác Bạc & Thác Tình Yêu

Nằm cách thị trấn Sapa khoảng 12 km theo cung đường đi Lai Châu. 2 địa danh này không chỉ đẹp bởi những dòng thác tuôn đổ trắng xóa vào mùa mưa mà còn hấp dẫn bởi cung đường đèo để đến với nó. Ai cũng biết địa danh nổi tiếng Đèo Ô Quy Hồ, và khi đến với hai khu du lịch này quý khách không thể bỏ qua cảnh đẹp bồng ảo bởi những làn mây bao quanh chân mình trên Ô Quy Hồ. Vào mùa tuyết rơi, thì khu vực này thường là điểm có tuyết và băng tuyết xuất hiện đầu tiên – ngoại trừ Fansipan.

Khu tổ hợp Fansipan Legend

Nằm tại phía Tây Nam thị trấn Sapa, cách thị trấn Sapa khoảng 2,5 km. Fansipan Legend là quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng với nhiều hạng mục công trình đẳng cấp như cáp treo, khu vui chơi giải trí, các resort 5 sao mang đẳng cấp quốc tế… Là điểm đến mới mẻ được giới trẻ rất là ưa chuộng.

Khu phức hợp Sun Plaza và nhà Ga tàu hỏa lên Fansipan Sapa Staion

Nằm đối diện nhà thờ Đá, liền kề quảng trường trung tâm, Sun Plaza nổi bật với vẻ ngoài đồ sộ và kiến trúc rất Tây của nó. Cả trời Âu - Paris tráng lệ như thu nhỏ lại trong bức ảnh sống ảo cực chất của các bạn trẻ. Bươc vào trong, Sun Plaza, quý khách sẽ ngỡ ngàng trước sự tráng lệ và rộng lớn của nó. Những họa tiết, trang hoàng và hành lang mang đậm kiến trúc Tây thời trung cổ. Điều chú ý hơn là Sapa Staion - ga tàu lên khu tổ hợp giải trí Fansipan Legend nằm ngay trong Sun Plaza, càng làm tăng thêm mức độ "ảo" trong từng pô ảnh của các tín đồ. Mở của miễn phí, sẽ càng thu hút đông đảo các bạn trẻ vào trong để thỏa sức tận hưởng và rinh về cho mình những album độc có 1-0-2. 

Các quán Cafe sống ảo lý tưởng 

Xem link: https://ontravel.com.vn/nhung-quan-cafe-view-dep-tai-sapa

Cửa khẩu Quốc tế Lào Cai - Hà Khẩu

Năm cách Sapa khoảng 40km, thuộc thành phố Lào Cai. Đến đây, quý khách được check-in cột mốc biên giới, đền Mẫu. Sang cửa khẩu, quý khách sẽ thăm quan thị trấn Hà Khẩu, khu chợ vùng biên với nhiều mặt hàng điện tử giá cực rẻ, thăm khu hành chính tự trị, chụp ảnh tại các con phố Hoa khá đẹp và ảo. Với tour Hà Khẩu 1 ngày quý khách sẽ trả phí 650.000 vnđ/1 người lớn (Bao gồm thủ tục thông hành, 1 bữa ăn trưa tại Nhà Hàng ở Hà Khẩu, xe ghép đưa đón Sapa <=> Lào Cai, Hướng dẫn viên tiếng Việt). Hồ sơ làm thông hành gồm: CMT bản gốc, khách Quốc tế thì nộp HC trước 07 ngày và phụ thu tùy giai đoạn, trẻ em đi cùng cần có Giấy khai sinh và giấy xác nhận nhân thân của chính quyền cơ sở. 

Trên đây là một vài gợi ý vệ tinh trong bản đồ du lịch Sapa, ngõ hầu nó giúp ích cho quý khách chọn hình thức Combo – du lịch tự túc có tư liệu để khám phá.

DỊCH VỤ THUÊ XE MÁY

Tại hầu hết các khách sạn tầm trung là có kinh doanh thêm dịch vụ thuê xe hoặc tại các điểm cho thuê xe. Quý khách nên chọn loại xe mình quen đi sẽ thuận tiện và an toàn hơn tren quãng đường di chuyển. Đặc thù là xe dịch vụ cho thuê rất chạ người, nên quý khách hãy thử phanh, số, và các thiết bị an toàn trước khi thuê. Giá thuê xe giao động từ 80.000 vnđ – 150.000 vnđ hoặc 200.000 vnđ tùy loại xe và hình thức thuê.

GIỜ XE CHẠY và ĐIỂM ĐÓN

Hà Nội => Sapa: 6h30, 7h30, 21h30, 22h00

Đón trả tại các khách sạn trong khu vực phố cổ Hoàn Kiếm và văn phòng tour.

Đón thêm các điểm phụ: Đại Học Ngoại Ngữ - Phạm Văn Đồng, Ngã Ba Kim Anh – đường vào sân bay Nội Bài.

Sapa => Hà Nội: 13h30, 15h00, 15h30, 22h00 

Đón trả theo điểm hẹn và văn phòng xe. Với các khách sạn thuân tiện cung đường di chuyển, sẽ đón tại khách sạn.

Nam Định => Sapa: 19h00 tại Cây Xăng Đại Lâm gần Siêu thị BigC

Sapa => Nam Định: 20h00, 22h30 tại Bến xe Mới Sapa

Hải Phòng => Sapa: 20h00, 21h00 tại Bến Xe Cầu Rào

Sapa => Hải Phòng: 20h00, 21h00 tại Bến Xe Mới Sapa

HỆ THỐNG KHÁCH SẠN SẼ ĐƯỢC ĐẶT TRONG CÁC GÓI COMBO

- Khách sạn Nhật Linh Sapa 2 sao +

- Khách sạn Roxana Sapa 3 sao

- Khách sạn Sapa Nature View

- Khách sạn Green Sapa

- Khách sạn Sapa Charm

- Khách sạn Pao’s Sapa

- Khách sạn Sapa Vista

- Khách sạn Sapa Villa

- Khách sạn Sapa Summit

Tùy giai đoạn trống hay đầy mà điều hành sẽ xếp quý khách vào khách sạn tương đương. Thông tin khách sạn, điểm đón sẽ được đính kèm cùng bản xác nhận Combo qua email hoặc tin nhắn sms.

Nhà thờ Đá Sapa - Click Nhắn tin với chúng tôi

Thung Lũng Mường Hoa - Click Nhắn tin với chúng tôi

Tu Viện Cổ Tả Phìn - Click Nhắn tin với chúng tôi

Sun Plaza - Click Nhắn tin với chúng tôi

Tuyết rơi khu vực nhà thờ đá và sân quần - Click Nhắn tin với chúng tôi

Xe giường nằm tuyến HN - SP - HN - Click Nhắn tin với chúng tôi

Xe Limosine HN - SP - HN - Click Nhắn tin với chúng tôi

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: