Đồi cát Phương Mai - điểm đến lý tưởng để check-in của nhiều bạn trẻ

Đăng bởi ĐÀO VĂN HƯƠNG vào lúc 20/07/2018

Vị trí:

- Đồi cát Phương Mai thuộc xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn.

Tiềm năng phát triển:

- Nơi đây được xem là điểm du lịch thú vị đang trong giai đoạn phát triển tiềm năng còn ít người biết đến. Đồi cát Phương Mai có độ cao từ 20 -30m, có nơi lên đến 100m so với mực nước biển. Đồi trải rộng trên diện tích rộng lớn với địa hình thoai thoải, uốn cong. Một điểm rất đặc biệt đó là từ độ cao này, du khách có thể phóng tầm mắt ra toàn cảnh bán đảo Phương mai, khu kinh tế Nhơn Hội, đầm Thị Nại và gần như cả thành phố Quy Nhơn.

- Điều đặc biệt, mỗi ngày hình dạng vân cát tại đồi cát Phương Mai sẽ thay đổi phụ thuộc vào gió biển, nên nó càng trở nên độc đáo và luôn tự làm mới mình sau mỗi cơn gió đặc thù. Nơi này hút khách bởi những trải nghiệm tự nhiên như hòa mình vào làn gió biển mát rượi, khung cảnh biển tươi đẹp và hàng dương từ trên cao, đòi cát trải dài hút mắt.

Cảm nhận của du khách:

- Cảm nhận đầu tiên khi du khách đặt trên lên bán đảo Phương Mai chắc chắn sẽ là lâng lâng và thích thú khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ, quyến rũ của nơi đây. 

- Để chiêm ngưỡng và khám phá đồi cát Phương Mai du khách có thể đến vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Tuy nhiên buổi sớm mai dịu mát là thời điểm tuyệt vời và lý tưởng. Đến với đồi cát Phương Mai, du khách có thể nghịch cát, tạo dáng cùng đồi cát, chụp những shoot hình nghệ thuật và lưu giữ những bộ tấm ảnh kỷ niệm đẹp nhất.

Những loại hình vui chơi:

- Đồi cát Phương Mai có nhiều trò chơi cảm giác mạnh được cung cấp đến khách du lịch.

- Trượt cát là trò chơi được đa số người yêu thích. Với địa hình dốc của đồi cát lên đến 100 mét, tốc độ trượt cát ở đây có thể lên đến 40km/giờ và đây gần như là tốc độ trượt nhanh nhất ở các đồi cát Việt Nam hiện nay. Nếu đã từng thử trượt cát ở Mũi Né, du khách sẽ thấy điểm khác biệt ở đồi Phương Mai là cát chặt, không lún quá sâu, đa dạng về độ cao và độ dốc để có thể thử sức tại những điểm trượt khác nhau.

Sau khi trượt cát xong, du khách có thể chọn đến Eo Gió cạnh đó ngắm biển, câu cá để chuyến du lịch Quy Nhơn thêm thú vị. 

Tags : Check-in Quy Nhơn, Du lịch Quy Nhơn, Eo Gió Quy Nhơn, Đồi cát Phương Mai
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: