Du lịch Đài Loan thời gian nào là thích hợp?

Đăng bởi ĐÀO VĂN HƯƠNG vào lúc 11/07/2018

Mỗi một thời điểm trong năm, thời tiết Đài Loan sẽ có sự thay đổi, cảnh vật vì đó cũng thay đổi theo, kèm theo đó mỗi tháng sẽ có những lễ hội, hoạt động đặc trưng. Vậy đâu là thời điểm thích hợp nhất để đi tour du lịch Đài Loan,  du lịch Đài Loan vào tháng nào?

1. Đi Đài Loan vào tháng 3 thưởng thức lễ hội hoa anh đào đặc sắc

Tháng 3 là thời điểm Đài Loan bước vào mùa xuân, với cảnh sắc hoa anh đào đặc trưng. Khắp mọi khu phố, cánh rừng, ven hồ,… những cây hoa anh đào nở rộ tràn đầy sức sống. Cảnh sắc tuyệt đẹp này sẽ được lưu lại trong những tấm hình, những khoảnh khắc mà có lẽ bất cứ du khách nào đều không muốn bỏ lỡ và trở thành một kỉ niệm đặc sắc trong chuyến khám phá Đài Loan. Chính vì thế nếu được hỏi nên đi Đài Loan tháng mấy, du lịch Đài Loan mùa xuân là một gợi ý tuyệt vời.

2. Đi Đài Loan tháng 10 cảm nhận trời thu lãng mạn với rừng phong đỏ

Nên du lịch Đài Loan vào tháng nào trong năm? Du lịch Đài Loan mùa thu bắt đầu từ tháng 10 và kéo dài đến hết tháng 11. Với khí hậu đặc trưng, những tán lá phong tươi tốt sẽ dần chuyển sang màu vàng, rồi màu đỏ rực và rơi rụng tạo nên bức tranh mùa thu lãng mạn tuyệt vời.

Được dạo bước cùng người thương dưới tán lá phong đỏ, dưới chân ngập tầng tầng lớp lớp lá phong rụng sẽ là một kỉ niệm khó quên. Cộng thêm thời tiết mát mẻ với nhiệt độ chỉ khoảng 22 – 26 độ C, thật tuyệt vời khi đến với Đài Loan vào dịp này. Bạn đã có thêm một gợi ý du lịch Đài Loan vào tháng nào và mùa thu chính là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi du lịch Đài Loan mùa nào đẹp nhất?

3. Đi Đài Loan tháng 12 thưởng thức cảnh tuyết rơi trắng xóa

Nên du lịch Đài Loan vào tháng nào trong năm?Thời tiết Đài Loan lạ ở chỗ mùa đông dù có tuyết rơi nhưng không bị quá lạnh và khô như nhiều vùng đất khác. Lý do được giải thích bởi vị trí mà đảo Đài Loan đang tọa lạc. Mùa đông Đài Loan bị ảnh hưởng bởi không khí lạnh thổi từ lục địa Trung Quốc khiến nhiệt độ hạ thấp, thậm chí xảy ra nhiều đợt tuyết rơi trong mùa. Tuy nhiên thời tiết lại không bị quá lạnh hay hanh khô nhờ luồng khí ấm từ biển thổi vào. 

Admin st. 

Tags : du lịch Đài Loan, Du lịch Đài Loan mùa hao anh đào
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: