Du lịch Lào & Thái: Thăm Udonthani - Viêng Chăn - Luongphabang

 • Di chuyển bằng máy bay
  Di chuyển bằng máy bay
 • theo yêu cầu
  theo yêu cầu
 • 5 ngày 4 đêm
  5 ngày 4 đêm

Một lịch trình 2 quốc gia. 

- Thăm các di tích và thắng cảnh tại Viêng Chăn

- Thăm các địa danh nổi tiếng tại Udonthani, Thái Lan

- Thăm và khám phá cố đô cổ Luangphrabang. 

 • Loại khách
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Du lịch Lào & Thái: Thăm Udonthani - Viêng Chăn - Luongphabang
 • 6.760.000₫
 • 6.760.000₫
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.

Chính sách Tour

Giá trọn gói bao gồm:

- Xe  vận chuyển 45c theo chương trình (Riêng Luongprabang- tham quan bằng 02 xe 16 chỗ/ Theo quy định xe trên 16 chỗ không được vào cố đô LPB).

- HDV nhiệt tình, chu đáo, thông thạo tiếng đi suốt tuyến

- Ngủ khách sạn đạt tiêu chuẩn 3*, 2 người/phòng, lẻ nam nữ ghép 3. Riêng tại Luông prabang, vì lí do đắt đỏ về dịch vụ nên chúng tôi bố trí khách sạn đạt tiêu chuẩn 2* (nếu ngủ 3 sao cộng thêm phát sinh khách sạn 15 USD/đêm/phòng* 01 Pax* 02 đêm= 30 USD/Pax vào giá trên).

- Tại Viêng Chăn Ks 3 sao: Khách Sạn Lanxang hoặc tương đương.

- Ăn các bữa theo chương trình. Tiêu chuẩn:

- Tại Viêng Chăn/ Xiengkhoang: 50.000 KIP/người/bữa. (Tương đương 140.000 đ)

- Tại Luôngphabang: 60.000 KIP/bữa/khách (Tương đương 170.000 đ)

- Tại Thái Lan: 200 Bath/bữa/khách (Tương đương 150.000 đ)

- Đoàn có thể ăn 1 bữa tối giao lưu ở ngoài với đối tác địa phương (chi phí sẽ được trừ theo tiêu chuẩn booking tại nhà hàng điểm đó – đoàn báo trước ngày khởi hành).

- Vé tham quan, chi phí cửa khẩu, thủ tục và chi phí quá cảnh du lịch Lào, Thái Lan.

- Vé tham quan, thủ tục và chi phí quá cảnh du lịch Lào, Thái Lan.

- Nước uống: 1 lít/ngày/khách

- Bảo hiểm du lịch (Mức đền bù tối đa là 40.000.000 đồng/vụ)

- Khăn lạnh phục vụ đoàn

Không bao gồm:

- Hộ chiếu (thời hạn hộ chiếu trên 6 tháng)

- VAT (Các chi phí tại Việt Nam +10%, nước ngoài 0%)

- Mũ tặng đoàn

- Phòng đơn, điện thoại, giặt là và các chi phí cá nhân

- Tiền TIP (Bồi dưỡng) cho HDV và lái xe (3 USD/ngày/khách): Văn hóa bắt buộc khi tham gia Tour du lịch nước ngoài (Chi phí ngoài giá Tour).

Lưu ý:

- Giá trên chỉ thay đổi (TĂNG/GIẢM) khi phát sinh tăng giảm số lượng khách, các yêu cầu thay đổi về chất lượng dịch vụ và các nguyên nhân khách quan không được báo trước tại ĐIỂM ĐẾN CỦA CH. TRÌNH!

- Giá không áp dụng trong các dịp LỄ- TẾT VÀ CÁC DỊP ĐẶC BIỆT KHÁCH CỦA LÀO VÀ VIỆT NAM: Tết Lào Bun PIMAY từ 10/4/2014 đến 16/4/2014, Dịp từ 26/4/2014 đến 01/05/2014, X’Mas (24, 25 Dec 2014/ GIÁNG SINH ) và New Year 31 Dec 2014 (TẾT TÂY), Chinese New Year 2014 (TẾT CỔ TRUYỀN).

Giá tăng như sau: Đối với các nhóm đoàn DƯỚI 25 KHÁCH: TĂNG 5% GIÁ TOUR! ĐOÀN TỪ 25 KHÁCH TRỞ LÊN TĂNG 3% GIÁ TOUR ĐÃ BÁO!

- Giá áp dụng cho các đơn vị lữ hành và Công ty du lịch. Đoàn từ 16 khách miễn phí 01 HDV đi cùng đoàn, Đoàn dưới 16 khách HDV đi cùng đoàn thanh toán 50% giá Tour!

- KHÔNG ÁP DỤNG CHÍNH SÁCH FOC CHO KHÁCH ĐOÀN!

- Xe đón trả tại HN/QN/ HP đi Vinh 2 chiều: PHÁT SINH CHI PHÍ NGOÀI GIÁ TOUR 14.000.000 VNĐ/1 XE 45 CHỖ và 10.000.000 VNĐ/1 XE 29 CHỖ.

- GIÁ TRÊN CHẤT LƯỢNG THEO TIÊU CHUẨN (KÈM THEO), NGỦ TẠI UDONTHANY NẾU ĐỔI SANG KHÁCH SẠN CENTARA (4 SAO- PHÁT SINH THÊM GIÁ TOUR TRÊN 400.000 VNĐ/ KHÁCH)!

- Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế, tuy nhiên sẽ được thực hiện đầy đủ trừ khi chính qúy khác yêu cầu hủy bỏ hoặc thay bằng các điểm tham quan khác.

- Giá Tour trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn.

- Từ 2 đến dưới 11 tuổi tính 90% người lớn (bé ngủ giường riêng phòng 02 giường)

- Từ 2 đến dưới 12 tuổi tính 75% người lớn (bé ngủ giường riêng phòng 03 giường)

- Từ 2 đến dưới 12 tuổi tính 50% người lớn (bé ngủ chung giường cha mẹ)

- Dưới 2 tuổi miễn phí.

Lịch trình Tour

Ngày 18/7:                 HÀ NỘI - VIÊNG CHĂN                                                         (Ăn trưa, tối)

6h30 HDV công ty và xe đón đoàn tại điểm hẹn (Phòng giao dịch BIDV 145 Hàng Bông) ra sân bay Nội Bài làm thủ tục xuất cảnh sang sân bay Wattay, Viêng Chăn, Lào.

11h30 Xe và HDV địa phương đón quý khách tại sân bay Wattay - Viêng Chăn (Đoàn bay từ Hà Nội chuyến bay VN921 đến HAN 9h55 - VTE 11h05). Đưa đoàn về Trung tâm thành phố. Ăn trưa tại nhà hàng.

Sau bữa trưa, đoàn dâng hương cầu phúc, cầu lộc, cầu tài tại Chùa Sí-Mương - chùa linh thiêng nhất thủ đô Viêng Chăn sau đó đoàn tham quan: Tượng đài Chiến thắng Patuxay- Khải Hoàn Môn của thủ đô Viêng Chăn, Thạt Luổng - biểu tượng của Phật giáo Tiểu thừa Lào, biểu tượng linh thiêng được in trên đồng tiền KIP của Lào. Ăn tối nhà hàng và nhận phòng khách sạn.

Buổi tối đoàn có thể khám phá Viêng Chăn về đêm bằng xe TUKTUK- một dạng taxi 3 bánh ở Viêng Chăn. Ngồi bên bờ sông Mekong và nhấp nháp cốc bia Lào cùng với các món nướng cũng là một thú vui vào buổi tối ở Viêng Chăn.

Nghỉ đêm tại Viêng Chăn.

Ngày 19/7: VIÊNG CHĂN - UDONTHANI – VIÊNG CHĂN                         (Ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng. Sau đó đoàn  khởi hành đi Udonthani (Thái Lan) qua cửa khẩu Hữu Nghị I bắc qua dòng sông Mekong. Trên đường ghé tham quan Công viên Bãi phật Salakeoku tại Nongkhai - một công trình độc đáo của những người theo đạo Hindu và dâng hương cho người đã có công xây dựng nên công trình này. Thi thể của ông vẫn còn nguyên vẹn sau bao năm mặc dù người ta không sử dụng bất kỳ một loại chất bảo quản hay làm lạnh nào.

 Quý khách khởi hành đi tham quan khu di tích bản Nong-Ồn, nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng sống và hoạt động cách mạng trong những năm 1928-1929 trên đất Thái Lan. (Sau này Bác chuyển về hoạt động ở tỉnh Nakhonphanom).

Ăn trưa tại nhà hàng

Đoàn tự do mua sắm hàng hoá tại các siêu thị: Big C, Tesco Lotus, Robinson.

Đoàn khởi hành về Viên Chăn.

Ăn tối nhà hàng và nhận phòng khách sạn.

Buổi tối đoàn có thể khám phá Viêng Chăn về đêm bằng xe TUKTUK- một dạng taxi 3 bánh ở Viêng Chăn. Ngồi bên bờ sông Mekong và nhấp nháp cốc bia Lào cùng với các món nướng cũng là một thú vui vào buổi tối ở Viêng Chăn. Nghỉ đêm tại Viêng Chăn.

Ngày 20/7: VIÊN CHĂN - LUÔNGPHABANG (355km)                             (Ăn sáng,trưa,tối)

Ăn sáng. Quý khách khởi hành đi Luôngphabang. Ăn trưa tại nhà hàng Casi. Chiều đến Luôngphabang. Ăn tối và tự do dạo chơi mua sắm phố cổ.

Nghỉ đêm tại Luôngphabang.

Ngày 21/7: THAM QUAN CỐ ĐÔ LUÔNGPHABANG                                 (Ăn sáng,trưa, tối)

Sáng : Ăn sáng tại khách sạn. Xe sẽ đón đoàn đi thăm quan Thành phố Di sản văn hoá Thế giới, đi thuyền thăm Động Thẳm Ting thuộc vùng Pak Ou cách trung tâm 35km. Động có 400 năm lịch sử với 3000 pho tượng Phật.  Đến bản Sang Hai, những chiếc thuyền độc mộc sẽ đưa từng nhóm vượt sông Mekong để sang tham quan Động Thẳm Tìng- nơi hàng năm những người dân Lào đến đây để cầu may và để lại một bức tượng Phật. Ăn trưa.

Chiều: Đoàn khởi hành đi tham quan Thác nước QuảngSý. Ăn tối tại nhà hàng. Buổi tối đoàn tự do khám phá Luôngphabang về đêm, đặc biệt thưởng thức các điệu nhảy truyền thống Lào tại các vũ trường.

Ngày 22/7: LUÔNGPHABANG – HÀ NỘI                                                      (Ăn sáng,trưa)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tiếp tục tham quan chùa Vat Xiêng Thong, Cung điện Hoàng gia- cung điện của vua Phả-Ngừm, Tự do tham quan mua sắm tại Phố cổ. Ăn trưa nhà hàng.

15h00: Tiễn đoàn ra sân bay đáp chuyến bay QV313 17h10 – 18h30, khởi hành về Hà Nội.

HDV địa phương và lái xe chia tay đoàn. Kết thúc chương trình./. 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI ÁP DỤNG CHO ĐOÀN 40 KHÁCH đi xe 45 chỗ

Giá tour chưa bao gồm vé: 6.760.000đ/ 1 người

Tổng thanh toán:  12.894.000 đ / 1 người: 

Giá vé Máy Bay 2 chặng (tạm tính 17h00 ngày 03/7 là: 6.134.000đ/1 người. 

Lưu ý: Có chương trình đường bộ dành cho đoàn muốn tiết kiệm chi phí. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: