Điểm sống ảo TRIỆU LIKE cho các bạn trẻ khi đến Sapa

Đăng bởi ĐÀO VĂN HƯƠNG vào lúc 07/11/2018

Điểm danh những địa điểm sống ảo "triệu LIKE" tại Sapa cho các bạn trẻ

Nhà thờ Đá Sapa 

Tọa lạc ngay trung tâm thị trấn sương mù, nhà thờ đá cổ là nơi không thể thiếu trong album ảnh của các tín đồn sống ảo khi đến Sapa. Nó đặc trưng và đẹp độc đáo bởi nét kiến trúc và vị thế của nó. 

Sun Plaza - Sapa Station 

Nằm đối diện nhà thờ Đá, liền kề quảng trường trung tâm, Sun Plaza nổi bật với vẻ ngoài đồ sộ và kiến trúc rất Tây của nó. Cả trời Âu - Paris tráng lệ như thu nhỏ lại trong bức ảnh sống ảo cực chất của các bạn trẻ. Bươc vào trong, Sun Plaza, quý khách sẽ ngỡ ngàng trước sự tráng lệ và rộng lớn của nó. Những họa tiết, trang hoàng và hành lang mang đậm kiến trúc Tây thời trung cổ. Điều chú ý hơn là Sapa Staion - ga tàu lên khu tổ hợp giải trí Fansipan Legend nằm ngay trong Sun Plaza, càng làm tăng thêm mức độ "ảo" trong từng pô ảnh của các tín đồ. Mở của miễn phí, sẽ càng thu hút đông đảo các bạn trẻ vào trong để thỏa sức tận hưởng và rinh về cho mình những album độc có 1-0-2. 

Fansipan Legend 

Một địa điểm có thể nói không thể không đến khi đến Sapa. Cả 4 mùa Fansipan đều đẹp, nó đẹp trong sự bồng bềnh của mây trời (vào mùa Hè và mùa Thu) và nó đẹp dưới những thảm băng giá hay tuyết trắng (vào mùa Đông). 

Các quán Cafe view đẹp 

Có thể kể ra chuỗi các quán cafe, địa điểm sống ảo cực chất khi bạn đến Sapa. Để xem list các quán Cafe đẹp, vui lòng Click here  

Bản Cát Cát 

Là bản của người Hmong, nằm cách trung tâm thị trấn Sapa chừng 2,5-3km cũng được xem là điểm dừng chân của mọi du khách Việt khi đến với Sapa. 

Ngoài ra, còn nhiều địa danh bản làng thắng cảnh khác ở Sapa mà chúng tôi không kê hết ra đây, sức hút của nó luôn tiềm ẩn và mời gọi sự khám phá của mọi du khách. 

Ảnh: st internet

Tags : Cafe view đẹp tại Sapa, Du lịch Châu Á, du lịch nhóm bạn nữ, Du lịch Sapa, Kinh nghiệm du lịch Sapa, phụ nữ du lịch một mình, Tour Du lịch Sapa, Tour Phượng Hoàng Cổ Chấn
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: