Thủ tục xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Đăng bởi ĐÀO VĂN HƯƠNG vào lúc 04/07/2019

Nhằm cung cấp những chỉ dẫn cần thiết cho quý khách và đại lý những thông tin thăm thân và du lịch Thổ Nhĩ Kỳ, bộ phận Visa chúng tôi xin kê ra những thủ tục cần chuẩn bị như sau: 

1. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng

2. 2 ảnh 4*6 nền trắng

3. Sổ hộ khẩu + Đăng ký kết hôn

4. Thư mời gốc từ người thân hoặc công ty du lịch bên Thỗ Nhĩ Kỳ. Thư mời phải được gửi bản Fax từ đối tác vào ĐSQ trước khi nộp hồ sơ. Mặt hộ chiếu của người mời. Chứng minh quan hệ với người mời

5. Hợp đồng lao động + Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

6. Chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty. Tờ khai nộp thuế công ty 3 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp)

7. Sổ tiết kiệm kèm Xác nhận số dư tài khoản. Sao kê chi tiết tài khoản của cá nhân trong vòng 3 tháng gần nhất.

OTV tổng hợp

Tour du lịch Châu Âu 2019, Tour du lịch Trung Quốc 2019, Schengen, Nga, Các nước Trung Đông - Tây Á, Visa Hàn - Nhật - Mỹ - Anh - Úc - Trung Quốc tỷ lệ đậu cao. 

Liên hệ: 090 234 3223 để được hỗ trợ 24/7 

Tags : Kinh nghiệm du lịch, Visa các nước, Visa Châu Âu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav