Tour Tâm Linh Đầu Năm: Đền Cửa Ông - Chùa Cái Bầu - Chùa Ba Vàng

 • di chuyển bằng ôtô
  di chuyển bằng ôtô
 • Theo lịch
  Theo lịch
 • 1 ngày
  1 ngày
TOUR ĐỀN CỬA ÔNG – CÁI BẦU – BA VÀNG 1 NGÀY BAN SÁNG HÀ NỘI – ĐỀN CỬA ÔNG – CHÙA CÁI BẦU ( Ăn Trưa ) ...
 • Loại khách
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Tổng giá
 • Tour Tâm Linh Đầu Năm: Đền Cửa Ông - Chùa Cái Bầu - Chùa Ba Vàng
 • 650.000₫
 • 650.000₫
Tổng tiền

Chính sách Tour

Chính sách đang được cập nhật.

Chính sách Tour

Giá tour bao gồm:

- Vận chuyển: xe du lịch đời mới, đưa đón theo chương trình. Lái xe thân thiện và cẩn thận suốt hành trình.

- Ăn các bữa theo chương trình: bữa chính tiêu chuẩn 120.000 đồng/ suất

- Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, chu đáo suốt chương trình

- Vé thắng cảnh trong chương trình

- Bảo hiểm du lịch trọn tour, mức bồi thường tối đa 10.000.000 đồng/ người/ vụ

- Nước uống trên xe: 1 chai / người/ ngày

-  Quà tặng: Mũ  + Khăn lạnh…

Giá tour không bao gồm:

- Đồ uống trong bữa ăn và chi phí cá nhân

-  Thuế VAT 10%

Chính sách trẻ em:

- Trẻ em từ 1 - 5 tuổi: miễn phí

- Trẻ em từ 6 - 10 tuổi: 50% giá tour

- Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour.  

Lịch trình Tour

TOUR ĐỀN CỬA ÔNG – CÁI BẦU – BA VÀNG 1 NGÀY

BAN SÁNG    HÀ NỘI – ĐỀN CỬA ÔNG – CHÙA CÁI BẦU ( Ăn Trưa )

04h00:  Xe & hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành tour đền cửa ông 2019 . Trên đường  đi quý khách sẽ nghe hướng dẫn viên nói chi tiết về lịch trình du lịch của đoàn và thuyết minh về các tuyến điểm mà xe đi qua như Yên Tử, Vịnh Hạ Long…  Quý khách nghỉ ngơi ăn sáng trên đường đi. (Bữa sáng quý khách tự túc)

08h30:  Đến đền Cửa Ông. Quý khách vào thăm quan đền Cửa Ông, nơi thờ các vị tướng nhà Trần đã có công đánh đuổi giặc Nguyên Mông. Đây là đền duy nhất thờ đầy đủ gia thất Trần Quốc Tuấn và các cận thần của ông còn lại đến ngày nay với 34 pho tượng lớn nhỏ được chạm trổ công phu tỉ mỉ, có giá trị nghệ thuật cao. Đền Cửa Ông đã được Bộ Văn hoá Thông tin cấp bằng công nhận là di tích thắng cảnh. Đền Cửa Ông được xây dựng từ đầu thế kỷ 19 gồm 3 khu vực chính: đền Hạ, đền Trung và đền Thượng. Đền chính lúc đầu thờ Hoàng Cần, người anh hùng đia phương, sau thờ Trần Quốc Tảng, con trai thứ ba của Trần Quốc Tuấn, có công trấn ải vùng Cửa Suốt. Đền Cửa Ông nằm trên một ngọn núi thấp nhìn thẳng ra biển, cảnh quan rất ngoạn mục có thể thu vào trong tầm mắt toàn bộ cảnh đẹp của vùng than Cẩm Phả và Vịnh Bái Tử Long. Từ lâu, đền Cửa ông đã nổi tiếng linh thiêng không chỉ đối với nhân dân Quảng Ninh, mà nhân dân các tỉnh trong nước cũng tìm đến dâng hương, trẩy hội.

09h30: Sau khi dâng hương làm lễ và tham quan Đền Cửa Ông, mời quý khách lên xe để tiếp tục chuyến hành trình với điểm đến tiếp theo là Chùa Cái Bầu – Thiền Viện Giác Tâm.

10h15: Xe dừng chân trước cửa chùa Cái Bầu -Thiền Viện Giác Tâm, tựa lưng vào dãy núi xanh nguyên sơ,  hướng mặt ra vịnh Bái Tử Long mênh mông sóng nước, Thiền viện Trúc Lâm Giác Tâm được bao trùm bởi không khí thanh bình, tĩnh lặng nơi thờ Đông Hải Đại vương Đoàn Thiện.Được khánh thành năm 2009 nhưng với thế tựa lưng vào núi, hướng mặt ra biển, Thiền viện Trúc Lâm Giác Tâm (hay còn gọi là chùa Cái Bầu) ở Vân Đồn hiện thu  hút đông đảo du khách đến du lịch Hạ Long ghé đến hoặc khách thập phương đến du xuân vùng Đông Bắc.

11h45: Quý khách ăn trưa và nghỉ ngơi tại chùa Cái Bầu. Cùng thưởng thức bữa trưa trong tiếng chuông chùa, gõ mõ tụng kinh và tiếng sóng biển ngoài khơi vọng lại, khiến lòng người an nhiên, tĩnh tại.

BAN CHIỀU    QUẢNG NINH – CHÙA BA VÀNG – HÀ NỘI

13h00: Xe tiếp tục khởi hành đến với ngôi chùa rất nổi tiếng và được nhiều người trong và ngoài nước chú ý ở Quảng Ninh hiện nay, đó là Chùa Ba Vàng.

15h30: Xe đưa quý khách đến với chùa Ba Vàng, ngôi chùa có chính điện lớn nhất Việt Nam, ngôi chùa này được Đại Thiền Sư Tuệ Bích xây dựng lần đâu tiên vào năm 1706 nhằm kéo dài dòng thiền Trúc Lâm Yên Tử nhưng sau đó ngôi chùa này bị vùi lấp trong các cuộc chiến tranh thời phong kiến. Năm 2007, nhờ sự trợ giúp của Đại đức Thích Trúc Thái Minh cùng lòng hảo tâm của các tăng ni phật tử và chính quyền nên ngôi chùa đã được khởi công xây dựng lại. Đến ngày 9/3/2014 thì ngôi chùa Ba Vàng mới đã khánh thành với sự có mặt của nhiều tăng ni phật tử ở khắp cả nước. Đây là một điểm đến không thể bỏ qua của quý khách khi đến với Quảng Ninh trong mùa du lịch tâm linh này.

17h00:  Sau gần hai giờ tham quan chùa Ba Vàng, mời quý khách trở lại xe để đoàn trở về Hà Nội.

19h00:  Về đến điểm trả khách tại Hà Nội. Hướng dẫn viên chia tay đoàn, kết thúc chương trình du lịch chùa cái bầu - đền cửa ông - chùa ba vàng 1 ngày. 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 650.000 VNĐ / 1 KHÁCH

(Áp dụng cho đoàn 10 khách trở lên)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: