Vấn đề bao đậu Visa, thực hư như thế nào?

Đăng bởi ĐÀO VĂN HƯƠNG vào lúc 23/08/2019

Thật ra vấn đề này có rất nhiều người hỏi em từ lâu lắm rồi .Nhưng mà em bận quá nên giờ em mới có thời gian giải thích thêm với mọi người nha !

Thứ nhất: Mọi người có suy nghĩ Lãnh sự quán có bắt buộc hay có nghĩa vụ phải cấp visa cho chúng ta tới đất nước của họ du lịch hay không ạ? Tất nhiên là không đúng không ạ? Vì họ là Đại Sứ của 1 quốc gia tất nhiên họ sẽ lựa chọn những người xứng đáng , những người đáp ứng đủ yêu cầu được bước chân tới du lịch và công tác tại đất nước của họ chứ ! Đương nhiên là như vậy rồi.  

Thứ hai: Thử đặt mình vào vai trò lãnh sự , mọi người có thấy hài lòng khi xung quanh mình các đơn vị , các công ty làm dịch vụ lại công khai bao đậu cho khách hàng, công khai đảm bảo sẽ ra visa cho khách hàng trong khi Chính lãnh sự còn chưa biết khách hàng đó là ai? Tất nhiên là không rồi ! Quyền hành trong tay lãnh sự , dịch vụ chỉ làm công việc tư vấn , chuẩn bị hồ sơ và nộp cho khách hàng, DỊCH VỤ KHÔNG CÓ THẨM QUYỀN CẤP VISA . Nếu dịch vụ ngang nhiên bao đậu cho khách hàng , như vậy có phải là đang thể hiện sự tác động tiêu cực vào lãnh sự không ạ ? Mà sự thật thì Lãnh sự quán đâu nhận được điều gì. Như vậy chỉ càng làm cho lãnh sự quán có ấn tượng xấu với đơn vị dịch vụ mà thôi !

Trong công ty, Ban Giám Đốc không cho phép các nhân viên và các sales bao đậu cho khách hàng. Mà phương châm chúng em chỉ hỗ trợ khách hàng hết sức, bằng cả cái tâm trong nghề. Khách thiếu hồ sơ thì em giúp bổ sung , khách hồ sơ yếu thì e hỗ trợ làm mạnh , khách không có thời gian thì em giúp nộp hộ.

OTV tổng hợp

Dịch vụ VISA 24h - Tour Miền Bắc - Tour Quốc Tế - Phượng Hoàng Cổ Trấn Lệ Giang

Tags : Tour Phượng Hoàng Cổ Chấn, Visa các nước, Visa du lịch Hàn Quốc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: