Visa Canada và những lưu ý không thể bỏ qua

Đăng bởi ĐÀO VĂN HƯƠNG vào lúc 23/08/2019

Chúng tôi xin chia sẻ chút kinh nghiệm về Visa Canada và đôi điều lưu ý. Như chúng ta biết, thời hạn Visa du lịch Canada bao lâu phụ thuộc rất nhiều vào thời gian bạn dự định lưu trú và thời hạn hộ chiếu của bạn. Từng loại visa sẽ có thời hạn khác nhau (thông thường là 03 tháng, 06 tháng, 01 năm). Nếu bạn nộp hộ chiếu sắp hết hạn thì thời gian lưu trú của bạn tại Canada sẽ rất ngắn. Vì vậy, để tránh trường hợp này, nếu hộ chiếu sắp hết hạn thì bạn nên làm hộ chiều mới để chuyến du lịch không bị ngắt quãng.

Thời thời gian xét duyệt visa khá lâu, khoảng 4 – 5 tuần làm việc và có thể lâu hơn vào thời gian cao điểm nên bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin visa Canada càng sớm càng tốt, ít nhất là trước 3-4 tháng so với thời điểm dự kiến đi để tránh trường hợp bất trắc.

 Nếu bạn muốn xin visa đi Canada bạn đến trực tiếp Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada (CVAC – IOM) với 2 trụ sở:

Tại Hà Nội: Tầng KT 2A, Tòa nhà Hong Kong Tower, 243 Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh: Toà nhà PDD, 162 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đây là nơi cấp visa tạm thời (temporary Visa) bao gồm visa du lịch Canada cho người Việt Nam.

Không phải hồ sơ xin visa đi Canada của ai cũng cần phỏng vấn. Nhưng dù có bị gọi phỏng vấn, bạn hãy nhớ luôn bình tĩnh, tự tin, trả lời dứt khoát và thẳng thắn.

Như vậy, có thể thấy rằng xin visa Canada không hề khó như bạn vẫn nghĩ đúng không? Nếu bạn đã có một lịch sử du lịch tốt, tài chính minh bạch và vững mạnh, sự ràng buộc chắc chắn ở Việt Nam cùng với sự chuẩn bị kĩ càng về hồ sơ, làm theo quy trình chuẩn xác thì chắc chắn visa Canada sẽ không mấy khó khăn.

Kính chúc quý khách có những kỳ nghỉ thú vị!

OTV tổng hợp

Dịch vụ VISA 24h - Tour Miền Bắc - Tour Quốc Tế - Phượng Hoàng Cổ Trấn Lệ Giang

Tags : Tour Phượng Hoàng Cổ Chấn, Visa các nước, Visa du lịch Hàn Quốc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: