Visa Đài Loan đôi điều cần biết từ 8/2018

Đăng bởi ĐÀO VĂN HƯƠNG vào lúc 05/11/2018

Đài loan sau 2 năm thí điểm miễn thị thực cho công dân 6 nước Đông Nam Á: Lào, Cambodia, Thái Lan, Philipin, Indonesia, Việt Nam. Trong đó có 02 nước được miễn hoàn toàn là Philipin và Thailand. Việt Nam đang nằm trong top trốn ở lại bất hợp pháp lao động bên đó, nên từ 01/08/2018 Đài Loan sẽ siết chặt chính sách bằng cách rà soát trên toàn diện lãnh thổ những ai lao động không cung cấp được giấy tờ hợp lệ sẽ bị trục xuất khỏi lãnh thổ, không được vào lại Đài Loan sau khi bị đuổi.

Thêm vào đó:  

- Thời gian lưu trú của visa Đài Loan từ 30 ngày xuống còn 14 ngày

- Visa quan hồng hay nói cách khác hơn là Evisa như tờ giấy A4 sẽ không được cấp cũng như không được để sử dụng apply cho visa những lần tiếp theo.

- Chỉ được apply visa Đài Loan khi có visa tiên tiến của các nước (ko phải visa lao động): Hàn, Nhật, Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc, New Zeland mới được phép apply visa Đài Loan online.

- Những địa phương đã nằm trong danh sách đen của Đài Loan hay Hàn Quốc, Hongkong như hộ khẩu Thanh Hoá, Vinh, Nghệ An, Hà Tinh, Quảng Bình, Quảng Trị rất khó xin, dù là du lịch theo tour hay tự túc.

Trên đây là những thông tin lưu ý mà các bạn đang có dự định tham quan Đài Loan nên lưu lại.

VISA DÁN PHẢI ĐỦ CÁC GIẤY TỜ SAU :

1. Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (ký tên), và photo Hộ chiếu

2. 2 ảnh 4x6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng

3. Chứng minh nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại.

5. Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty + giấy tờ nộp thuế nếu có

7. Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm). Nộp bản phô tô, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại + xác nhận số dư sổ.

VISA ĐOÀN THEO TOUR CHỈ NHẬN LÀM CHO KHÁCH KHI THẬT SỰ TIN TƯỞNG, ĐI ĐÚNG HÀNH TRÌNH VÀ VỀ ĐÚNG NGÀY.

Click here =>>> Du lịch Đài Loan 2018

Tags : Du lịch Châu Á, Du lịch Sapa, du lịch Đài Loan
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: